Mua cây khế ở đâu giống chất lượng cao và giá rẻ?

Mua giống cây khế chất lượng tại cayxanhadong.com

Trước khi đi tìm một địa chỉ uy tín để mua cây khế giống chất lượng cao, giá rẻ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về loài cây thân thuộc này trước nhé.

Cây khế có nhiều cành, lá xanh mọc xum xê, phủ khắp thân cành cây, ra hoa kết quả quanh năm, tuy nhiên ở miền Bắc do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên cây thường ra lộc từ tháng 2 đến tháng 3 sau đó mọc lá non vào tháng 4, tháng 5, ra hoa vào khoảng từ tháng 6 sau đó cho quả. Qủa khế có vị chua hoặc ngọt, mọng nước, có màu xanh sau đó ngả dần sang vàng và mềm hơn khi chín, hạt nhỏ trong thân quả.[/caption]

2. Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây khế

Mua cây khế có giống tốt, chất lượng là một điều quan trọng thế nhưng để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì kỹ thuật trồng và chăm sóc quyết định tới 60%. Khi trồng và chăm sóc khế bạn cần chú ý tới những yếu tố sau:

– Đất: khi trồng cây khế chú ý lựa chọn những loại đất tốt, tơi xốp, nhiều ẩm, chọn vùng đất nhiều bóng râm không quá nắng gắt để cây con có thể phát triển tốt nhất.

– Tưới nước: Khi mới trồng cây khế cần được tưới tiêu nước một cách đều đặn và đầy đủ để đảm bảo cây có đủ nước để phát triển đặc biệt là trong mùa hè nắng gắt từ tháng 6 đến cuối năm.

Mua cây khế giống chất lượng cao

– Các yếu tố về nhiệt độ, ánh sáng: Cây khế là loại cây nhiệt đới khá dễ trồng, không cần quá nhiều ánh nắng, có chịu được biên độ nhiệt rộng ngay cả khi trời nắng gắt hoặc rét đậm,

– Dinh dưỡng: Để cây phát triển một cách tốt nhất cũng như ra hoa kết trái xum xê bạn có thể bổ sung đạm, kali, vôi bột, phân hữu cơ trong thời gian mới trồng, khi đang ra hoa, kết quả.

3. Mua cây khế ở đâu giống chất lượng và giá rẻ?

Mua Bán cây Khế

Cây khế đã trở thành loại cây thân thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, là nguyên liệu của nhiều món ăn mang trọn hương vị Việt, là loại quả ăn hàng ngày nhiều dinh dưỡng và đi vào thơ ca của người Việt từ bao đời.

Với đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc lại cho quả thơm ngon vì vậy cây khế đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trồng tại không gian vườn nhà. Để mua cây khế giống chất lượng cao, giá rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty cây xanh Hà Đông – chuyên cung cấp cây xanh, dịch vụ chăm sóc cây xanh, thiết kế cảnh quan cho các công trình dân sinh, khu công nghiệp, biệt thự….

Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều giống khế ngọt và khế chua đa dạng, chất lượng cao, sinh trưởng tốt, tỷ lệ đậu quả cao. Với mong muốn cung cấp các giống cây chất lượng, tạo cảnh quan đẹp và xanh mát cho nhiều gia đình cây xanh Hà Đông hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ đặt mua:

Hotline: 0986.024.688

Địa chỉ: Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email: cayxanhhadong@gmail.com

Website: Cayxanhhadong.com

Page: fb.com/cayxanhhadong