Mua cây sala tại hà nội

Cây sala là loại cây như thế nào?

Cây sala có rất nhiều tên gọi khác nhau như: cây ngọc kỳ lân, cây đầu lân, cây vô ưu,…Nó xuất hiện đầu tiên là ở miền Trung và Nam Mỹ. Đặc biệt được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới.

Thân cây sala màu xám có độ dài phát triển rất mạnh lên tới 30-35m. Lá cây xanh mướt, màu đậm. Lá khá to nổi bật lên là phần gân lá. Lá cây mọc thành chùm ở các đầu cành khác nhau, nhìn rất bắt mắt và thu hút.

Phần hoa của cây sala khác đặc biệt, nó mọc trực tiếp trên phần thân cây. Thông thường hoa sẽ có màu hồng đỏ rất đằm thắm với hương thơm đặc biệt ngọt ngào, nồng thắm. Cũng chính vì vây, hoa sala rất được lòng của ong bướm. Do đó tạo nên một khung cảnh rất nên thơ mỗi mùa hoa sala nở.

Mỗi một loài hoa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau: Nếu hoa hồng là biểu hiện của tình yêu đôi lứa mãnh liệt, hoa phượng biểu trưng cho tuổi học trò hồn nhiên, ngây dại mà đầy khát khao đam mê cháy bỏng thì hoa sala lại minh chứng cho một cuộc đời an yên, nhẹ nhàng

Nói đến cây sala là người ta sẽ nghĩ ngay đến đạo phật. Đây là loại cây gắn liền với cuộc đời Đức phật thích ca. Bởi theo truyền thuyết thì đức phật sinh ra và mất đi đều dưới bóng của cây sala.

Ngắm nhìn cây sala, thưởng thức hương thơm lạ kỳ của nó cũng giống như việc bạn hướng đến một cuộc đời vô lo vô nghĩ đúng như cái tên vô ưu của cây. Tâm hồn bạn sẽ được thanh lọc trở nên nhẹ nhàng bình yên tươi vui hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao, cây vô ưu này không chỉ được trồng ở chùa, ở các nhà thờ mà còn đặc biệt được nhiều người lựa chọn trồng ở tại chính ngôi nhà của mình.

Địa chỉ mua cây sala tại hà nội

Bạn đã biết địa chỉ nào mua cây sala tại hà nội tốt chưa?

Cây xanh hà đông là một trong những đơn vị hiện nay nhận được rất nhiều niềm tin của đông đảo khách hàng về cách thức làm việc chuyên nghiệp, cung cấp đến khách hàng những loại cây chất lượng tốt. Không chỉ dừng lại ở đó mà giá cả mua cây rất cạnh tranh thị trường. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được tất cả các quyền lợi tốt nhất.

Khi mua cây sala tại tại hà nội ở đây bạn sẽ nhận được những tư vấn về các loại cây phù hợp nhất kèm theo đó là các thông tin liên quan đến cách trồng và chăm sóc cây.Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cụ thể thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0986.024.688

Địa chỉ: Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: Cayxanhhadong.com

Page: fb.com/cayxanhhadong