Địa chỉ mua cây bơ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Mua cây bơ tại Hà Nội, mua cây bơ uy tín, mua cây bơ đẹp, mua giống cây bơ chất lương… đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vậy địa chỉ nào cung cấp cây bơ chất lượng tại Hà Nội và toàn miền bắc, hãy cùng Cây Xanh Hà Đông tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tổng quan thông tin về cây bơ

Cây bơ có nguồn gốc ở Mexico, được người pháp trồng nhiều ở nước ta vào những năm 1940, hiện nay bơ được trồng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, tập trung nhiều ở các tỉnh như Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Daklak, Phú thọ. So với các loại cây ăn quả khác bơ là loại cây dễ trồng, khả năng thích nghi rộng, chống chịu khá với các bất lợi của môi trường như hạn hán, gió, đất nghèo dinh dưỡng. Ngoài vấn đề về dinh dưỡng, bơ còn là một loại trái cây khá an toàn, do có vỏ dày nên hạn chế được các loài sâu hay côn trùng chích hút, thuốc bảo vệ thực vật rất ít được dùng cho cây bơ

Cây bơ

Hướng dẫn trồng cây bơ

Mật độ và cách trồng: Bơ trồng thuần thì khoảng cách trồng bơ là 8m x 7m hoặc 9m x 6m, trường hợp trồng xen chắn gió hay che bóng cho cây cà phê thì khoảng cách phù hợp là 9m x 9m hoặc 9m x 12m. Khoảng cách hố đào là Hố đào 60 x 60 x 60cm phân chuồng bón dưới mỗi hố là 15 – 20 kg phân chuồng đã ủ hoai mục thêm 0,5kg lân Ninh Bình, rải 0,3 -0,5kg vôi.

Lấy dao rạch vòng tròn bỏ túi nylong ra, cắt bỏ đi phần rễ mọc hơi dài khỏi bầu đất, rạch một đường dọc từ đáy lên khoảng 10cm. Đặt bàu thấp hơn mặt đất là 5cm sao cho ngọn quay về hướng gió rồi lấp đất lại ½ bầu cây. Rút bỏ túi nylong rồi kết hợp với việc nén đất vào xung quanh bầu. Nên trồng xen kẽ các nhóm hoa A,B lẫn nhau. Những cây bơ mới trồng cần phải che nắng cắm cọc xung quanh để tránh côn trùng phá hoại cây non.

Phân bón: Cây non nên bón 4-5 lần lượng phân bón tùy vào độ tuổi của cây, thời điểm cây bắt đầu cho thu hoạch quả nhu cầu cần kali cao hơn nên lượng phân bón cũng cần cung cấp đủ và ổn định nhất là năm thứ 9 và 10. Cây bơ trái mùa có giai đoạn sinh trưởng rất khác so với cây cà phê nên chúng cần có một chế độ dinh dưỡng cân đối hợp lý theo từng giai đoạn.

Bổ sung thêm vôi, hữu cơ, phân bón cho lá Alpha Super, Antonic

Kỹ thuật trồng cây bơ

Địa chỉ bán cây bơ Mộc Châu, bán cây bơ sáp, bán giống cây bơ chất lượng

Hiện nay, nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, cây xanh Hà Đông là 1 địa chỉ chuyên mua bán cây bơ Mộc Châu, bơ Sáp và các giống cây ăn trái uy tín, cung cấp cây giống bơ chất lượng. Với mục tiêu chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có câu trả lời hữu ích về “Mua, bán cây bơ ở đâu chất lượng?”. Ngoài ra, cây xanh Hà Đông còn đa dạng các giống cây ăn trái khác, nếu quan tâm bán cây khế thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CÂY XANH HÀ ĐÔNG

Địa chỉ vườn ươm:  Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0986.024.688

Email: [email protected]

Website: https://cayxanhhadong.com

Fb: https://www.facebook.com/cayxanhhadong