Dịch vụ cắt tỉa di dời cây xanh

Việc thay đổi các kết cấu hạ tầng xây dựng buộc phải giải phóng mặt bằng, chặt phá cây xanh. Khiến môi trường đô thị bị mất đi rất nhiều cây xanh đẹp, quý.

Với nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi thêm kĩ thuật mới tiên tiến về di dời các cây xanh cổ thụ là việc không còn khó khăn. Đặc biệt với với cách không gian cảnh quan (landscape) khi thiếu sự chăm sóc chuyên nghiệp cảnh quan sẽ bị phá vỡ cảnh quan. Chọn lựa được các đơn vị uy tín chăm sóc thường xuyên cảnh quan cho thị trường Hà Nội.

Cây xanh Hà Đông cung cấp dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh.

Cây xanh trồng xung quanh nhà mang ý nghĩa phong thuỷ, thể hiện uy thế của gia chủ, hướng đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sân vườn biệt thự thường được các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp kiến tạo không gian đẹp. nhưng sau 1 thời gian sự phát triển tự nhiên của các loại cây xanh cấu trúc cảnh quan thường bị phá vỡ, ảnh hưởng đến mỹ quan và thay đổi các yếu tố phong thuỷ của ngôi nhà.

Khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa từ một đơn vị chuyên nghiệp của Cây Xanh Hà Đông quý khách sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực cây xanh chăm sóc, Dưới sự tư vấn của phòng thiết kế, điều đó không chỉ giúp vườn nhà bạn sạch đẹp, còn đáp ứng được các ngôn ngữ kiến trúc sống động hơn.

 

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh gồm những gì?

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của cây xanh Hà Đông  của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là những vị khách khó tính nhất. Bởi công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh:

  • Dọn vệ sinh sân vườn, cắt tỉa cành và tạo dáng cho cây
  • Bảo dưỡng, bón phân, thay thế các cây yếu bệnh
  • Hướng dẫn kỹ thuật cắt tỉa, chăm sóc
  • Tư vấn cách chăm sóc, thiết kế bổ sung làm mới không gian
  • Di chuyển cây xanh, Nhận ký gửi chăm sóc cây cổ thụ, cây bóng mát.

Việc tỉa cành, không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi những kỹ thuật chăm sóc và kiến thức nhất định. vì việc cắt tỉa sai dễ khiến cây dễ nhiễm sâu bệnh, sâu đục thân, dẫn đến cây bị gãy, yếu, hoặc chết.

Dịch vụ cắt tỉa chăm sóc cảnh quan được nhiều công ty chú trọng phát triển. Cây Xanh Hà Đông hoạt động chuyên nghiệp. Hoàn thiện đáp ứng phục vụ nhanh, chăm sóc có bảo hành.

Để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất quý khách vui lòng gọi : 0986.024.688 ( Mr. Quang)