Ở đâu bán cây phong lá đỏ chất lượng, uy tín?

Với màu lá đỏ đặc trưng cây phong lá đỏ đã trỏ thành biểu tượng cho những đất nước ôn đới mát mẻ, lãng mạn thế nhưng giờ đây tại Việt Nam ta có thể trồng chúng rất dễ dàng. Vậy ở đâu bán cây phong lá đỏ chất lượng tốt? Cùng bài viết đi tìm hiểu nhé

1. Tại sao cây phong lá đỏ được yêu thích

Cây phong lá đỏ có tên khoa học là Acer Rubrum, thuộc họ nhà thông, là loài dễ trồng ưa khí hậu mát mẻ, có thể trồng bằng hạt mầm hoặc mầm cắt từ gốc cây. Thân cây phong lá đỏ khá cao, rộng, gỗ cây có thể làm đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ tinh xảo.

Khi được trồng ở vùng thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp sẽ sinh trưởng và phát triển rất nhanh, ra lá xanh tốt và chuyển đỏ khi mùa xuân và mùa thu đến. Lá cây phong khá đẹp, có 3 răng cưa nhỏ, khe giữa thuỳ nông góc cạnh và sắc nét.

Vào mùa thu và mùa xuân người ta lại được đắm chìm trong một không gian ngập tràn sắc đỏ của những cây phong lá đỏ với vẻ đẹp lãng mạn và thu hút, cũng chính bởi vậy cây phong lá đỏ đã trở thành biểu tượng của rất nhiều đất nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,…. Vẻ đẹp của phong lá đỏ tại những góc phố thu hút rất đông khách du lịch tới thăm quan cũng như chụp hình lưu niệm, cùng với đó tạo nên những hình ảnh vô cùng ấn tượng trên màn ảnh thông qua những bộ phim truyền hình.

Hiện nay ở Việt Nam, cây phong lá đỏ đã được trồng ở nhiều nơi trên khắp các con phố ở thủ đô tạo nên những điểm nhấn đẹp mắt, nhiều người cũng muốn lựa chọn để trồng trong vườn nhà mình thế nhưng để chăm sóc được cây phong lá đỏ thì đòi hỏi cần có giống cây chất lượng đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển của cây sau này. Muốn có giống cây chất lượng bạn cần tìm địa chỉ bán cây phong lá đỏ uy tín.

2. Địa chỉ bán cây phong lá đỏ uy tín, chất lượng

Cây phong đỏ là loài cây đặc biệt chính vì vậy chúng không xuất hiện nhiều ở Việt Nam như các loại cây thường xanh khác, vì vậy tìm kiếm một địa chỉ bán cây phong lá đỏ uy tín chất lượng đòi hỏi bạn cần chú ý nhiều yếu tố như: xuất xứ giống cây, cách chăm sóc, kiến thức của người bán,…

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty cây xanh cung cấp các loại giống cây trong đó có cả cây phong lá đỏ vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ thực sự uy tín cũng không phải điều quá dễ dàng. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn như thế thì cây xanh Hà Đông là một gợi ý chất lượng cho bạn.

Công ty cây xanh Hà Đông – một địa chỉ uy tín cung cấp nhiều giống cây xanh chất lượng trong đó có cả cây phong lá đỏ giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bên cạnh đó công ty cây xanh Hà Đông còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan, chăm sóc và vận chuyển cây xanh chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Để có một lựa chọn cây phong lá đỏ phù hợp với không gian nhà mình, trồng và chăm sóc để chúng sinh trưởng tốt nhất, cho ra những chiếc lá khoẻ mạnh, nhiều thuỳ và chuyển đỏ đúng mùa bạn cần cây giống chất lượng mà chúng tôi đang cung cấp. Đừng ngại ngần liên hệ để được tư vấn và có những lựa chọn tin cậy nhất.

Cây cao bóng mát  tham khảo thêm tại đây: https://cayxanhhadong.com/danh-muc/cay-giang-huong

https://cayxanhhadong.com/danh-muc/cay-bang-dai-loan

https://cayxanhhadong.com/danh-muc/cay-long-nao