Mua cây bàng Đài Loan – Lựa chọn lý tưởng để có một không gian xanh

Giới thiệu tổng quan về cây bàng Đài Loan

Cây bàng Đài Loan có tên khoa học là Terminalia mantaly, thuộc họ Chiêu Diêu – Combretaceae với bàng, là loài bàng có lá nhỏ khác với bàng ta lá rộng. Cây bàng này có xuất xứ vùng Madagascar được phân bố rộng khắp các vùng Madagascar.

Cây này là cây thân gỗ nhỏ, có khoảng từ 10-20m, đường kính từ 10-15cm, lá cây có màu xanh, thường rụng lá vào mùa thu đông. Bàng Đài Loan có thân thẳng, nhiều cành mọc chếch nhau có tán lá đẹp tạo bóng mát tốt cho không gian.

Ở nhiều khu đô thị, ven đường, các không gian công cộng như trường học, công viên, vườn nhà hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh những dãy bàng Đài Loan với những tán cây xanh tươi mát, xoè rộng thẳng tắp vô cùng đẹp mắt phủ xanh không gian và tạo bóng mát, thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả.

Mua cây bàng Đài Loan

Cây bàng Đài Loan có thể dùng hạt để gieo mầm, sau 2 đến 3 ngày hạt sẽ nảy mầm có thể gieo vào bầu đất (lưu ý bầu đất phải có độ ẩm cao, sau khoảng 5-6 tháng cây con cao từ 20 đến 30 cm có thể đem trồng tại vườn. Khi trồng cần chú ý đảm bảo đủ ẩm, tưới tiêu đầy đủ, có thể bón thêm phân hữu cơ, ủ rơm rạ để tránh tình trạng quá khô hạn cho cây non sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

Để tạo ra những tán cây đẹp mắt, không cản trở tầm nhìn phương tiện giao thông trong quá trình trồng và chăm sóc cây bạn cần chú ý tỉa cành, tạo tán cho cây thường xuyên, phòng trừ sâu hại để cây đẹp và khoẻ cũng như tạo nên sự hài hoà cho không gian của bạn.

2. Địa chỉ uy tín để bạn mua cây Bàng Đài Loan

Chính vì là một lựa chọn lý tưởng để phủ xanh không gian cho nên việc chọn mua cây bàng Đài Loan đang là một xu hướng trong xây dựng cảnh quan, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp các giống cây chất lượng cũng là điều nhiều gia chủ và đơn vị đầu tư quan tâm.

Công ty cây xanh Hà Đông đang là một trong địa chỉ uy tín cung cấp các giống cây bàng Đài Loan chất lượng cao, giá thành hợp lý. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cây xanh cho nhiều công trình lớn và cả công trình dân sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp các giống cây chất lượng trên địa bàn rộng khắp các tỉnh thành công ty cây xanh Hà Đông còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan, tư vấn cách trồng, chăm sóc cây hiệu quả và vận chuyển chuyên nghiệp. Đừng ngại ngần liên hệ với với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Hotline: 0986.024.688

Địa chỉ: Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: Cayxanhhadong.com

Page: fb.com/cayxanhhadong