Mua cây Ngâu Tròn số lượng lớn tại Hà Nội

Giới thiệu chi tiết về cây Ngâu Tròn

Cây Ngâu Tròn dạng bụi có thể cao tới 3,6 mét. Tán dạng tròn, phân cành nhiều. Lá dạng lá kép lông chim 1 lần lẻ. Lá kép có từ 5-7 lá chét; lá chét dạng trứng ngược có đầu tròn, đuôi nhọn hoặc nêm. Hoa nhỏ li ti màu vàng, tự bông dạng chùm mọc ở nách lá, cho mùi thơm dịu thanh khiết. Cây Ngâu Tròn có mùi thơm dịu nhẹ. Khác với cây Ngâu Tàu với mũi lá nhọn, cây Ngâu Tròn có đầu lá tròn và dáng cây mọc thành bụi lớn hơn.

( Xem thêm: Địa chỉ mua cây Giáng Hương đẹp, uy tín tại Hà Nội )

Mua cây Ngâu Tròn

Hoa cây Ngâu Tròn

Cây ưa đất hơi ẩm, có thành phần cơ giới từ sét tới cát pha, dinh dưỡng đất trung bình. Cây ưa ánh nắng trực tiếp, nhưng cũng có thể chịu bóng râm bán phần.

Trong văn hóa người Việt, cây Ngâu Tròn là 1 trong 3 loài gắn liền với nghệ thuật thưởng thức trà hương của người xưa. Đôi khi hoa Ngâu cũng được dùng làm hoa cúng, hay là dùng như hương thơm ướp vào quần áo.

Cây gắn liền với kiến trúc Việt cổ. Nhà dân dã thuần Việt thường có cây Ngâu trước sân. Đình chùa và các công trình văn hóa tín ngưỡng của người Việt cũng luôn có bóng dáng và hương thơm của hoa ngâu. Trong kiến trúc hiện đại ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á, thì cây Ngâu Tròn được sử dụng nhiều trong cảnh quan làm cây cảnh, có thể xén cắt hình khối dễ dàng (tròn đều, vuông góc).

Mua cây Ngâu Tròn

Mua cây Ngâu Tròn

Địa chỉ bán cây Ngâu Tròn đẹp, chất lượng, uy tín:

Hiện nay, nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, cây xanh Hà Đông là 1 địa chỉ chuyên mua bán cây Ngâu Tròn đẹp và chất lượng. Với mục tiêu chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có câu trả lời hữu ích về “Mua, bán cây Ngâu Tròn ở đâu chất lượng?”. Ngoài ra, cây xanh Hà Đông còn đa dạng các giống cây ăn trái khác, nếu quan tâm bán cây khế thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.

Liên hệ đặt mua: 

Hotline:  0986.024.688

Địa chỉ:   Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email:     [email protected]

Website: Cayxanhhadong.com