Mua cây sen đất tại hà nội

Cây sen đất được biết đến là loài hoa mang một vẻ đẹp thuần khiết với hương thơm ngọt ngào. Đây là loài hoa rất được yêu thích nên có nhiều khách hàng tìm mua cây sen đất tại hà nội.

Tổng quan về cây hoa sen đất

Cây hoa sen đất hay còn được gọi với một cái tên khác chính là bạch liên sen. Bông hoa của cây sen đất có hình hàng khá giống với cây hoa sen dưới nước truyền thống biểu tượng của Việt Nam chúng ta. Nhưng nếu cây hoa sen truyền thống sống dưới nước thì cây bạch liên sen lại sống ở trên mặt đất. Có lẽ chính vì vậy mà nó được gọi với cái tên sen đất rất dung dị.

Cây hoa sen đất thuộc họ thân gỗ, với chiếc lá hình bầu dục xanh mát quanh năm. Đài nhụy của cây hoa sen đất có 2 tầng. Trong đó tầng dưới thì có 2 loại đài nhụy là đài nhụy cánh trắng hoặc đài nhụy cánh tím, tầng trên đó là đài nhụy vàng hoặc xanh có phấn hoa. Các cánh hoa màu trắng sẽ bung nở từ tháng tư đến tháng 6.

Mùa hoa sen bung nở cũng là khoảnh khắc mà lòng người thấy bình yên nhất với vẻ đẹp và hương thơm quyến rũ của hoa. Khi nhắc đến hoa sen đất người ta sẽ nghĩ ngay đến một bầu trời nhẹ nhàng, an yên khiến lòng người trở nên dung dị, thanh lọc mọi buồn phiền. Có lẽ vì vậy người ta rất thích mua cây sen đất tại hà nội.

Kỹ thuật chăm sóc cây hoa sen đất

Để đảm bảo cây có thể phát triển tốt, ra hoa đúng mùa thì bạn cần nắm rõ những cách chăm sóc cây cơ bản sau:

– Lúc mới bắt đầu trồng cây lúc đó cây còn non bạn nên trồng ở nơi râm mát để đảm bảo cây không khô héo, chết nắng vì lúc đó cây còn nhỏ và yếu không thể chịu được nhiệt độ nắng bức lớn.

– Cây sẽ phát triển nhanh  nên bạn hãy lưu ý trồng ở một không gian cao rộng để đảm bảo không cản trở sự sinh trưởng của cây.

– Trong đó, khi trồng cây bạn hãy nhớ sử dụng đất ẩm, có nhiều dinh dưỡng là hoàn toàn có thể yên tâm cây phát triển tốt. Không cần quá khắt khe trong việc tưới nước.

Mua cây hoa sen đất tại hà nội

Nắm chắc các kiến thức về trồng và chăm sóc cây sen đất là chưa đủ đâu nhé. Bạn cần tìm được một địa chỉ cung cấp nguồn giống cây thực sự chất lượng để đảm bảo cây có thể sinh trưởng tốt nhất. Bởi ếu nguồn giống cây yếu không tốt thì cây sẽ rất khó sống.

Theo đó, việc mua cây sen đất tại hà nội được mọi người tìm đến rất nhiều tại địa chỉ của hệ thống cây xanh hà đông. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh cho địa bàn thành phố hà nội với chất lượng cây cực kỳ tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào họ.

Tại đây mọi quyền lợi khi mua cây của bạn sẽ được cam kết một cách rất rõ ràng. Đảm bảo bạn sẽ nhận lại được những điều tốt nhất với nguồn cây chất lượng như ý mà giá cả cũng phải chăng.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0986.024.688

Địa chỉ: Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: Cayxanhhadong.com

Page: fb.com/cayxanhhadong