Mua cây Tùng Tháp số lượng lớn tại Hà Nội

Giới thiệu về Cây Tùng Tháp

Cây tùng tháp còn có một số tên gọi khác như cây duyên tùng, Cây tùng kim, cây bút tùng vv. Cây có nguồn gốc từ một số nước Châu Á như Trung Quốc và Nhật Bản. Cây được trồng ở nước ta từ rất lâu và hiện đang được xếp trong nhóm cây trồng làm cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây tùng tháp phân bố chủ yếu ở miền bắc nước ta, chịu nắng nóng và khô hạn tốt, cây rất ít khi bị sâu bệnh không cần phải chăm sóc nhiều nên được ưa chuộng trồng trong các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, bảo tàng,..

Mua Cây Tùng Tháp
Mua Cây Tùng Tháp

Đặc điểm của cây tùng tháp

Cây tùng tháp được nổi bật bởi có dáng vẻ đẹp oai hung và vững trãi. Thân cây tùng tháp có một màu nâu vàng nổi bật và da sần sùi với nhiều vết nứt. Lớp vỏ này khá dày và nhựa của chúng có mùi thơm đặc trưng. Cây khi còn nhỏ có cành khá dẻo nên có thể uốn thành nhiều hình dáng khác nhau. Chiều cao trung bình của loại cây này có thể lên tới 10m và đường kính thân trung bình vào khoảng 60cm.

Lá của cây thùng tháp có dạng lá kim phát triển thành từng búi lá. Lá ngoài ra còn có dạng hình vảy hoặc hình kim ngắn màu xanh khá đẹp. Đặc điểm của loại cây này là không ra hoa nên chỉ trồng để lấy lá làm cảnh. Nhìn từ xa trông những bụo cây lớn toát lên vẻ đẹp hung vĩ như những ngọn núi non hung vĩ .

Mua Cây Tùng Tháp

Cách trồng và chăm sóc cây tùng tháp

Điều kiện đất trồng: Hiện nay đất trồng cây tùng tháp có thể là nhiều loại đất khác nhau từ đất thịt, đất cát pha và có phối trộn thêm một chút xơ dừa, trấu hun và phân vi sinh để cây phát triển tốt hơn.
Hiện nay tùng tháp được trồng và nhân giống bằng phương pháp chiết cành và giâm cành:

+ Phương pháp chiết cành: Phương pháp này được áp dụng với những cành lớn. Bạn tiến hành chiết vào mùa đông và tỉa cành vào mùa xuân sau đó. Cành được chiết sẽ cho cây khỏe mạnh và nhanh bén rễ.

+ Phương pháp giâm cành: Chọn những cành có độ lớn bằng chiếc đũa trở xuống. Thời gian tiến hành tốt nhất vào mùa xuân.

+ Phương pháp gieo hạt: Luôn phải cẩn trọng phương pháp này rất khó bởi hạt của cây nếu bảo quản không tốt rất dễ mất sức nảy mầm.

Mua Cây Tùng Tháp

– Nếu bạn muốn nhân giống cây tùng tháp với số lượng lớn thì bạn có thể sử dụng phương pháp giâm ngọn. Cách này sẽ tạo ra được nhiều cây hơn trong cùng một lúc. Chỉ cần chọn những ngọn già và chấm thuốc kích thích ra rễ rồi giâm xuống khay đựng cát là một thời gian sau đã có thể bén rễ thành cây con mới.

Địa chỉ mua cây Tùng Tháp giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, cây xanh Hà Đông là 1 địa chỉ chuyên mua bán cây tùng tháp số lượng lớn uy tín, chất lượng. Với mục tiêu chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có câu trả lời hữu ích về “Mua, bán cây Tùng Tháp ở đâu giá rẻ?”. Ngoài ra, chúng tôi còn đa dạng các giống cây ăn trái khác, nếu quan tâm bán cây khế thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.

Liên hệ đặt mua: 

Hotline:  0986.024.688

Địa chỉ:   Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email:     [email protected]

Website: Cayxanhhadong.com