Mua cây vú sữa tại Hà Nội

Mua cây vú sữa ở đâu chất lượng tốt là một trong những câu hỏi đang rất được quan tâm hiện nay. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Thông tin về cây vú sữa

Cây vú sữa là một trong những loại cây rất được ưa thích hiện nay. Vì ngoài việc đem lại trái thơm ngon thì cây có thân cao bóng mát nên rất được ưa thích trồng tại các khu dân sinh. Hơn nữa, theo cổ tích dân gian thì cây vú sữa bắt nguồn từ tình yêu thương của mẹ. Dù có khó khăn và vất vả như thế nào thì người mẹ vẫn sẽ yêu thương bao dung trở che cho con mình. Thế nên, cây vú sữa có một ý nghĩa rất đặc biệt thiêng liêng về tình mẫu tử.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải cây vú sữa nào cũng cho trái thơm ngon và bóng mát. Do vậy, bạn cần nó rõ một số những thông tin cơ bản sau liên quan đến cây vú sữa.

Tên khoa học thì cây vú sữa được gọi là Chrysophyllum cainino. L. Nguồn gốc xuất xứ của cây là từ Châu Mỹ.  Với đặc điểm nổi bật là cây thường xanh, thân thẳng đứng  với chiều dài trung bình từ 5 cm đến 15 cm. Tán lá cây rất rộng có thể đạt từ 10 – 15m. Do vậy, có cho bóng mát tốt, hay còn một ý niệm khác thể hiện cho sự chở che, ấm áp.

Ngoài việc lấy bóng mát, ăn quả thì cây vú sữa còn dùng để bày trí làm cảnh cho không gian trở nên hài hòa, tạo điểm nhấn thu hút hơn cho mọi công trình.

Một số lưu ý khi trồng và chăm sóc cây vú sữa.

Vì đây là loại cây có thân to do vậy, khi trồng cây bạn cần phải lưu ý đến vị trí chồng làm sao cho phù hợp nhất. Phải đào hố thật sâu để đảm bảo dễ cây có thể phát triển, ăn sâu vào lòng đất

Bạn cần lưu ý đến việc tưới nước, chắm bón cho cây thật tốt. Đặc biệt đừng quân phủ rơm lên trên bề mặt rễ để tránh việc tiếp xúc với mặt trời, đảm bảo cây không bị cháy nắng.

Để giúp cây phát triển thật tốt cũng như có dáng cây đẹp mang tính thẩm mỹ cao thì gia chủ đừng quên việc cắt tỉa cành cây. Chúng ta có thể cắt tỉa nhưa đọa lá sâu, lá khô héo và phần lá cây mọc quá lùm xùm không theo dáng.

Địa chỉ mua cây vú sữa hà nội

Mua cây vú sữa tại hà nội hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên để có được giống cây tốt đáp ứng được việc cây phát triển cho hoa trái thơm ngon và lại có thể giúp không gian nhà bạn trở nên thu hút, xanh mát hơn thì không phải là điều dễ dàng.

Theo đó, địa chỉ mua cây vú sữa tại hà nội uy tín chất lượng nhất hiện nay ta phải kể tới đơn vị cây xanh Hà Đông. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung  cấp cây xanh tốt, chất lượng cao. Nguồn cây phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bạn tha hồ có được những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể liên hệ:

Hotline: 0986.024.688

Địa chỉ: Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email: cayxanhhadong@gmail.com

Website: Cayxanhhadong.com

Page: fb.com/cayxanhhadong