Địa chỉ mua cây Giáng Hương đẹp, uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn

Mua cây giáng hương đẹp tại Hà Nội, cây giáng hương số lượng lớn, địa chỉ bán cây giáng hương uy tín… đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vậy địa chỉ nào cung cấp cây Giáng Hương đẹp, chuẩn, chất lượng tại Hà Nội và toàn miền bắc, hãy cùng Cây Xanh Hà Đông tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mua Cây Giáng Hương

Giới thiệu về cây Giáng Hương

Giáng hương là loài cây gỗ quý nhưng cũng có thể được trồng làm cây cảnh và tạo cảnh quan nên chính vì thế mà chúng được đông đảo người dân ưa chuộng. Giáng hương được chúng tôi bán với số lượng nhiều, cả hàng khai thác và hàng ủ đảo.

Tên phổ thông : Cây Hương Tên khoa học : Pterocarpus macrocarpus Kurz Đặc điểm sinh trưởng của cây giáng hương.

Giáng hương là một loại cây họ Đậu, là loài bản địa Đông Nam Á, bao gồm Đông Bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Đây là loài cây có tán rộng tròn to, tán lá có chiều cao khoảng từ 25 đến 40m. Thông thường, giáng hương sẽ thay lá vào mùa khô, gốc có bạnh vè, vỏ, mày nâu sẫm, nứt dọc. Cành non mãnh và có lông. Giáng hương thường mọc ở độ cao từ 100-800m so với mực nước biển, cây chịu được nhiêt độ tối cao tuyệt đối 37,7-44,4oC và tối thấp tuyệt đối 4,4-11,2oC, mọc tốt ở vùng có lượng mưa 1270–1520 mm/năm. Trong 2 năm đầu cần che bóng cho cây, tỷ lệ che bóng 50 – 70%.

Mua Cây Giáng Hương

Loài cây này mang đến lợi ích kinh tế cao cho người trồng, gỗ của chúng cứng, có mùi thơm nhẹ, ít bị nứt nẻ, không bị mối mọt, hoa vân của gỗ rất đẹp nên chính vì thế mà chúng rất được ưa chuộng. Đáng chú ý, giáng Hương có tác dụng bảo vệ môi trường, cải thiện không khí và thường được trồng tạo bóng mát tại các khu đô thị, công trình, đường phố,….

Địa chỉ bán cây Giáng Hương đẹp, chất lượng, uy tín:

Hotline:  0986.024.688

Địa chỉ:   Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Email:     [email protected]

Website: Cayxanhhadong.com