Vận chuyển cây xanh tại Hà Nội

Cây Xanh Hà Đông chuyên vận chuyển, di chuyển cây xanh tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, an toàn. Cây Xanh Hà Đông là đơn vị vận chuyển cây xanh tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chuyên vận chuyển các loại cây công trình, cây bóng mát, cây ngoại thất tại Hà Nội. Để vận chuyển cây xanh tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0986.024.688 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn đóng gói cây xanh:

Cây xanh là đại diện cho niềm tin của con người về sự kỳ diệu của trời đất. Nhờ vào đó mà con người có thêm sức mạnh để thành công trong cuộc sống.

Vì thế, mọi người đều rất cẩn thận và lo lắng mỗi khi chuyển tượng sang nơi ở mới. Dưới đây là hướng dẫn cách đóng gói đảm bảo an toàn cho vật phẩm thờ cúng.

Xác định đặc tính của loại cây

Đặc tính của tượng đó chính là loại cây, trọng lượng và kích thước như thế nào. Hiện nay, cây cảnh quan chủ yếu là các loại cây to, cây trồng trong chậu hoặc trồng trực tiếp trên nền đất… Nên rất dễ vỡ nếu xảy ra va chạm.

Chọn phương án đóng gói phù hợp để vận chuyển cây xanh trong nội thành Hà Nội

Sau khi đã xác định được đặc tính của tượng thì bạn sẽ có những phương án đóng gói tương thích hơn. Dưới đây là vài tham khảo:

– Nếu cây nội thất có kích thước nhỏ, gọn: Nên dùng thùng giấy sạch, có độ dày tốt để đóng gói. Nên ưu tiên chọn thể tích thùng phù hợp với kích thước của tượng. Ngoài ra, còn phải dùng thêm các tấm lót, túi xốp bao quanh để tránh rung lắc.

– Đối với cây to, nặng, có kích thước cồng kềnh, nhiều chi tiết: Bạn cần phải bao bọc lại trước khi đóng gói. Và sau khi cho vào thùng cũng cần phải dùng thêm nhiều vật lót để đảm bảo an toàn cho tượng. Bên ngoài thùng cũng có phải đóng gói chắc chắn. Tốt nhất là dùng các thanh gỗ để đóng thùng để tráng va đập.

van chuyen cay xanh

Những lưu ý nên nhớ khi đóng gói cây công trình vận chuyển tại Hà Nội

Cây xanh nội ngoại thất, cây công trình là đại diện phong thủy, tâm linh, niềm tin của con người. Vì thế không nên sơ sài và tự ý đóng gói. Cần phải lưu ý nhiều điều để tránh nhiều ảnh hưởng xấu về sau.